CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬTMJ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KỸ THUẬT MJ

  • Công ty TNHH Tư vấn Kỹ thuật MJ là một phần mở rộng của Công Ty dịch vụ giám định MJ của Malaysia. Công ty có hơn 26 năm lịch sử trong việc cung cấp kiểm soát chất lượng và Dịch vụ giám định cho ngành công nghiệp dầu khí. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi mở rộng vào Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Việt Nam và một số nước sản xuất dầu mỏ ở Trung Đông.
  • MJ đã luôn luôn duy trì một quy mô hoạt động tương đối nhỏ nhưng với sự nhấn mạnh trong việc cung cấp một dịch vụ chất lượng cao. Ngoài việc cung cấp nhân viên QC trong thi công dự án, chúng tôi cũng tiến hành các khóa đào tạo chuyên sâu . Chúng tôi đi tiên phong trong việc sử dụng siêu âm đo Thời gian Nhiễu xạ bay (TOFD) kỹ thuật kiểm tra mối hàn ở châu Á vào năm 1994 và sau đó giới thiệu kỹ thuật này vào một số quốc gia khác ở Châu Á và Trung Đông.
  • Chúng tôi hy vọng rằng sự hình thành của một công ty liên kết tại thành phố Vũng Tàu sẽ cho phép kinh nghiệm quá khứ của chúng tôi trong thực hiện kiểm soát chất lượng được sử dụng vào các dự án dầu khí Việt Nam

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁM SÁT MJ (MALAYSIA)

  • MJ tại Malaysia đã có 26 năm lịch sử trong việc cung cấp cán bộ QC Quản lý chất lượng dự án . Do tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi trong việc lựa chọn nhân sự, đội ngũ của chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng một mức độ cao về trình độ chuyên môn và hiệu quả.
  • Lựa chọn các nhân sự kiểm soát chất lượng thành thạo và hiệu quả trong số rất nhiều các Thanh tra ở Việt Nam đã luôn luôn là một nhiệm vụ đầy thử thách. Sau khi được giao vào một dự án, Bộ phận quản lý kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và theo dõi hiệu suất của họ và cung cấp cho họ với các giải pháp kỹ thuật và phi kỹ thuật cần thiết vào những thời điểm cần thiết. Bằng cách này, hiệu suất và hiệu quả của họ sẽ tiếp tục được theo dõi.